GREEN WORLD Car Rental Company
 

Trong vòng vài năm trở lại đây, khi con người dần cảm thấy bị gò bó bởi những chuyến du lịch theo tour, những chuyến đi phụ thuộc vào tài xế hay những địa điềm du lịch giới hạn về thời gian thì dịch vụ thuê xe ngắn hạn đang dần lên ngôi để trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người.
 

Thuê xe ngắn hạn tự lái – Tự do với sự chọn lựa

Xã hội ngày càng hiện đại và giàu mạnh dẫn đến một thực tế là tỉ lệ người có khả năng điều khiển xe ôtô, xe du lịch ngày càng tăng. Chính vị thế, với một chiếc xe ô tô tốt, chúng ta có thể đi đến rất nhiều nơi mà họ muốn, chinh phục những quãng đường xa khó thực hiện được nếu đi xe máy. Bên cạnh đó, dịch vụ tự lái cùng Green World Car Rental còn mang lại rất nhiều tiện ích khác, quan trọng nhất là giúp bạn có được sự tự do quý giá trong các tình huống trong cuộc sống.

Khi thuê xe ngắn hạn cho những chuyến du lịch, bạn có thể tự do tham quan bất kì địa điểm du lịch nào, ngẫu hứng ghé bất cứ nơi đâu bạn muốn, trong một không gian chỉ toàn người những người thân yêu, không phải e ngại vì sự có mặt của một hoặc một nhóm người xa lạ nào đó.  Bên cạnh đó,
Green World Car Rental này còn có thể đáp ứng cả những vị khách ưa thích sự mới lại với nhiều mẫu mã xe hơi sang trọng, hiện đại nhất, khách hàng có thể trải nghiệm tính năng của từng dòng xe một, thoả mãn sở thích của mình.
Thuê xe ngắn hạn tự lái Green World – Sự lựa chọn đẳng cấp


Tuy là một loại hình dịch vụ phát triển mạnh nhưng hiện nay tại Việt Nam vẫn rất thiếu những cơ sở cho thuê xe chuyên nghiệp và chất lượng.

Những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng cần ở một dịch vụ cho thuê xe là chi phí hợp lý, chất lượng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, đồng thời cũng không được quên mức độ an toàn mà nhà xe cam kết với bạn. chính vì thế, điều quan trọng nhất để tìm được một dịch vụ thuê xe vừa ý là sự sáng suốt của bạn khi đặt niềm tin đúng chỗ. 

Dựa trên mô hình và đẳng cấp thông minh được áp dụng từ các nước tiên tiến trên thế giới, Green World Car Rental tiên phong trong việc mang dịch vụ cho thuê xe với nhiều ưu điểm mà không dịch vụ nào khác có thể sánh ngang. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất ở Việt Nam cho khách nước ngoài thuê xe tự lái, với dịch vụ cho thuê xe du lịch tiện lợi, các chủng loại xe phong phú, chất lượng mà vẫn đảm bảo yếu tố thời trang, hiện đại, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên mọi nẻo đường. 

 

Chính thức đi vào hoạt động năm 2009, hiện nay công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy không chỉ của các tổ chức, cá nhân mà còn được nhiều công ty nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia và các ngân hàng quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn. 
 

Chúng tôi tin và chúng tôi sẽ tạo ra được sự khác biệt dành cho quý khách hàng...

Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết:


Địa chỉ văn phòng: 53 Xa Lộ Hà Nội -  Phường Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM
Hotline: 0932.098.768 (English) - 0868.480.777 (English) - 0938.120000 (Vietnam)
Thời gian làm việc: Thứ hai - Chủ Nhật: 09:00am - 06:00pm

 

DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN TẠI SÂN BAY

DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN TẠI SÂN BAY

Like & Share -TỰ LÁI GIÁ "SHOCK"

WEDDING & EVENT

Hãy để chúng tôi mang đến những hình ảnh đẹp torng ngày trọng đại của Bạn

Customer Support