GREEN WORLD Car Rental Company
 

Vì sao lại chọn Green World Car Rental khi thuê xe tự lái tại TP.HCM: 

Chất lượng xe được bảo dưỡng định kỳ mang đến chất lượng khi sử dụng căn cứ vào mức tiêu hao nhiên liệu trên quãng đường, xe sẽ được bảo dưỡng sẽ phát hiện sớm các hư hỏng để kịp thời khắc phục. 

Các dòng xe đều có phiên bản từ 2015 trờ lên và trong điều kiện bảo hành chính hãngGreen World cam kết chỉ đầu tư xe 3 năm gần nhất tính từ năm hiện tại.

Bảo hiểm xe 2 chiều và chỗ ngồi cho hành khách: tất cả dòng xe đều được mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định của bộ giao thông vận tải. Ngoài ra, khi thuê xe tại Green World, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi tất cả chỗ ngồi trên xe được mua bảo hiểm an toàn trong suốt chặng đường. 

Cam kết giao xe như lúc ký hợp đồng: Green World cam kết giao xe theo đúng đời xe mẫu mã như lúc ký hợp đồng. Nếu có sự thay đổi nào khác ngoài ý muốn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách theo đúng điều khoản đã ký kết hoặc thay đổi dòng xe tương xứng hoặc cao hơn dòng quý khách đã đặt. 

Trách nhiệm và quyền lợi rõ ràng cho cả hai bên: Đối với lần đầu thuê xe, nhân viên điều hành sẽ đến nhà để ký hợp đồng trực tiếp. Khách hàng sẽ được trao đổi rõ ràng về các điều khoản và quyền lợi ký kết trước khi thuê xe.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng: Hotline 0932098768 luôn hoạt động liên tục để phục vụ khách hàng trong suốt chuyến đi 

Ngoài ra khi thuê xe bạn sẽ được tham gia vào chương trình tích lũy thẻ thành viên cùng Green World

Chương trình “Giữ thẻ đổi quàdành riêng cho các khách hàng đã bắt đầu sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái tại Green World Car Rental. Sau mỗi ngày thuê xe, bạn sẽ được nhận một thẻ tương ứng. Thuê bao nhiêu ngày sẽ được nhận bấy nhiêu thẻ. Khi lượng thẻ tích lũy đã ổn định, khách hàng có thể quy đổi tương ứng theo từng phần quà bên dưới dựa vào số lượng thẻ tích lũy đã có

Xem thêm danh sách quà tặng tại:  http://chothuexehoi.com.vn/doi-qua.html


 


Hãy liên hệ với Green World Car Rental ngay hôm nay để được hỗ trợ. Chúng tôi tin luôn mang đến sự tin tưởng về dịch vụ với khách hàng:  

  1. Địa chỉ văn phòng: 95 Thảo Điền –  Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM
  2. Điện thoại: (08) 6256.4567 & 0932098768 & 0903606888
  3. Email: [email protected]
  4. Website: www.CarRental.com.vn 
 
     

DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN TẠI SÂN BAY

DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN TẠI SÂN BAY

Like & Share -TỰ LÁI GIÁ "SHOCK"

WEDDING & EVENT

Hãy để chúng tôi mang đến những hình ảnh đẹp torng ngày trọng đại của Bạn

Customer Support